ท้อง 5 เดือน นอนไปหลับ ตื่นกลางดึก ปิดไฟนอนไม่ได้เลยเพลียมากคะ

เป็นมา 4 คืนแล้วคะตื่นดึกๆเข้าห้องแล้วนินต่อไม่ได้พอหลับจะเหมือนแต่ความมืดเหมือนหาทางออกไม่ได้ ใจสั่น อยากอาเจียน ปวดท้องถ่าย ตอนนี้ดพลียมากเลย ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ?????

1 Trả lời

สู้ๆจ้าคุณแม่