ลูกกินอะไรไม่ได้อ้วก มีไข้ แต่ไม่มีท้องเสีย เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ

มีใครให้คำปรึกษาได้รึป่าวคะ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะแม่ เด็กบ้านนี้เพิ่งเป็นมาหมอบอกว่าลำไส้อักเสบค่ะ

ไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่ น้องอ้วกบ่อยแบบนี้