ตั้งครรภ์ได้ 35 week ไอมาก จะกระทบกระเทือนลูกมั้ย

เป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว อากาศเปลี่ยนทีไรจะเป็นหวัดแล้วก็ไอตลอด คราวนี้ไอมา 3 เดือนละ หาหมอตามนัดหมอให้ยามากินก็ดีขึ้น อากาศเปลี่ยนก็เป็นอีก กินน้ำอุ่นผสมมะนาวทุกวัน จิบน้ำอุ่น จิบน้ำขิง ไม่กินน้ำเย็นเลย อมยาอมตะขาบ ทำทุกอย่างก็ไม่หายไอ ไอเรื่อยๆ กังวลมากค่ะว่าจะกระทบกระเทือนกับลูกมั้ยคะ ก็พยายามกลั้นไอ ไอเบาๆ สงสารลูกจังเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ภูมิแพ้เหมือนกันค่ะ อากาศเปลี่ยนฝนตก จามทั้งคืนก็มี แอบสงสารลูกอยู่บ้าง จามจนแสบคอ คันคอ ลองปิดแอร์ เปิดพัดลม ดื่มน้ำอุณหภูมิปกติ งดทานของเย็นๆ กินยาแพ้อากาศสำหรับคนท้อง สัก2วันก็หายแล้วค่ะ ลองดูนะคะ สู้ๆ