ตั้งครรภ์ได้ 35 week เจอโควิดซะแล้ว ไข้ มีน้ำมูก จามตลอดเลย

ตั้งครรภ์ได้ 35  week เจอโควิดซะแล้ว ไข้ มีน้ำมูก จามตลอดเลย

ไม่รุ้ว่าเป็นไหม ไม่ได้เอามาตรวจ เมื่อวานมีเสมหะ วันนี้เป็นหวัดลงคอ เคยเป็นตอนตั้งครรภ์ได้3เดือนแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนี้ก็35w1 กินแต่ยาพารา

2y trước

ใช่เลยค่ะ

เคยเป็นตอนท้องได้ 20 weekแต่ตอนนี้ ท้องได้ 35 week ค่ะ ตอนเป็นไปหาหมอที่ รพ. เขาให้ยาฟาวิฟิราเวียมาทานค่ะ เด่วก็หาย ทานน้ำเยอะไปนะคะ สู้ๆค่ะ✌️✌️

2y trước

ขอบคุณค่า

ได้แค่พารา กับนาลดน้ำมูก(แก้แพ้)หลับทุกวันตลอดวันเลยค่า น้ำทูกเป็น10วัน ..หมอไม่จ่ายยาอื่นมห้ แม้ว่าจะมีเจ็บคอกับไอเล็กน้อยนะคะ

2y trước

หนูได้ยา แก้ไอ ลดน้ำมูก ยาฆ่าเชื้อค่ะ

กินยาตามที่หมอบอกนะคะ แม่บ้านนี้ก็พึ่งหายค่ะ บ้านนี้กินยาตามที่หมอบอก 4-5วันก็หายแล้วจ้า🥰✌️

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ยังมีเชื้ออยู่เดี๋ยวก็หายค่ะสู้ๆนะคะแม่✌️✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ หายไวๆนะคะ

เป็นตอน32wค่ะ ได้ยาพารากับลดน้ำมูกมากินค่ะ

2y trước

ห่วงลูกมากๆค่ะ กังวล

ขอให้หายไวๆ นะคะ