ผื่นแดงที่คอออ

เป็นผื่นแบบนี้เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆ แล้วรักษายังไงคะ แม่ๆเป็นกันไหมคะ เป็นมาสักพักแล้วค่ะ เป็นๆหายๆแล้วพึ่งจะมาขึ้นอีกรอบค่ะ

ผื่นแดงที่คอออ
1 Trả lời

เป๋นเพราะฮอร์โมนคนท้องหรือเปล่าคะ

3mo trước

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้เปนตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้ไกล้คลอดแล้วยังไม่หายเรยค่ะ