แม่ๆเป็นกันไหมคะ

แน่นหน้าอกรู้สึกหายใจไม่ค่อยออกจะเป็นลมอย่างเดียวเลย

พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ไปไหนพกยาดมหรือน้ำเย็นๆดื่มไปด้วยเราเคยเป็นค่ะเป็นลมหน้าร้านทุเรียนอายคนมาก😅 แต่ตอนนั้นนั่งพักดื่มน้ำเย็นๆก็ดีขึ้นค่ะ ระมัดระวังด้วยนะคะแม่🤗

บ้านนี้จะเป็นแค่ตอนนอนหงายค่ะ ท้องโตแล้ว ต้องมียาดมติดมือตลอดค่ะไม่งั้นอยู่ไม่ได้