ออกซิเจนในร่างกายไม่ถึง95

ลูกๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่าออกซิเจนไม่ถึง95 แล้วรักษายังไงคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเต่เป็นตั้งเเต่เกิดตอนนี้น้อง22วันยังใส่อ๊อกซิเจนอยู่เลยค่ะ

3y trước

17วันใส่ออกซิเจนตั้งแต่เกิดจนตอนนี้17วันแล้วค่ะ

น้องกี่เดือนคะแม่ น้องที่บ้านขึ้นๆลงๆ เพราะน้อง​เป็น​โรคหัวใจค่ะ

3y trước

ถ้าอยู่ รพ. ใหญ่แบบมีอุปกรณ์​การตรวจครบ แนะนำคุณแม่ตรวจร่างกายน้องเลยนะคะ ที่บ้านอ​ยู่​ nicu 14 วัน หมอถึงให้ออก แต่คุณหมอนัดเอ็กซ​เรย์ปอด กับตรวจคลื่นหัวใจไฟฟ้าแบบละเอียด เลยทราบว่าน้องหัวใจรั่วค่ะ เด็กใจมักจะมีปัญหา​เกี่ยวกับปอดร่วมด้วยนะคะ