ขอถามแม่ๆๆหน่อยค่ะ

ไปฝากท้องที่คลินิก เราต้องเอาไรไปบ้างค่ะแม่ แล้วเสียค่าฝากท้องเท่าไรค่ะ

บัตรประจำตัวประชาชนของคุณแม่เองค่ะ บ้านนี้ครั้งแรกค่าใช้จ่าย1,500 ตรวจเลือดด้วย แต่ครั้งต่อมาก็480-520 เฉพาะค่ายาเท่านั้น #แล้วแต่คลีนิคด้วยนะคะ แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกัน

เอาบัตรประชาชนไปคะ เราเสียค่าฝากไป 1,950 คะ (แนะนำให้พาสามีไปด้วยนะคะ เพราะบางที่หมอเค้าจะตรวจสามีด้วย)