ตั้งครรภ์

เป็นผื่นช่วงซี่โครง ซ้ายขวา และบริเวณท้องน้อยขอบๆกางเกง คุณแม่ๆใช้ครีมตัวไหนทาแล้วผื่นหายบ้างคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่มีผื่น แต่เห็นหลายๆบ้านใช้คาลามายด์นะคะ แต่บางคนใช้แล้วไม่หาย แถมยิ่งคัน เพราะคาลามายด์ทำให้ผิวแห้งจ้า