มดลูกขยายรึเปล่าคะ

แม่ๆคนไหนปวดหน่วงท้องน้อยจี๊ดๆ ซ้ายขวา ปวดแล้วหายๆ แบบนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไหมคะ ใช่มดลูกขยายไหมคะ

บ้านนี้มาปวดตอน 2 เดือนกว่าๆได้ค่ะ

3y trước

ปวดจี๊ดๆ ซ้ายขายแล้วก็หายนานๆทีกลับมามาเป็นอีกค่ะ อ่านในกูเกิ้ลบอกมดลูกขยายใข่ไหมคะแม่

อายุครรภ์กี่วีคค่ะคุณแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่😍