ปวดมดลูก

เป็นประจำเดือนรอบนี้ปวดมดลูกปวดท้องน้อยหน่วงๆเป็นสองอย่างในเวลาเดียวกันพออึก็เบาลงบ้างแต่ก็ปวดเรื่อยๆจี๊ดๆแปปๆๆก็หายพออึได้2-3รอบไม่ออกแล้วค่ะ แต่พออยู่เฉยๆก็ปวดบ้างปวดแปปๆก็หายปวดตรงมดลูก คลอดน้องได้มา2เดือนกว่าๆแล้วค่ะเป็นประจำเดือนรบนี้ที่2แล้วเป็น3-4 รอบแรกเป็น7-9วันเลย แต่มีอะไรกับแฟนด้วยนะค่ะแฟนไม่ได้ป้องกันแต่เราฝังยาคุม มีใครเป็นบ้างมั้ย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค้ะ ตอนประจำเดือนมาทุกที พอไปอึหายจริงๆ พอปวดท้องเค้าก็เข้าห้องน้ำทุกทีเลย ไม่เกี่ยวกันเลยที่มีไรกับแฟน ลองหายาดูค่ะที่แก้ปวดท้องปรำจำเดือนอะค้ะ