แพ้ท้องแบบนี้ปกติมั้ย

เป็นปกติมั้ยคะที่แพ้ท้องเป็นช่วงๆ ตอนแรกแพ้ช่วง7-8วีค พอเข้าเดือนที่3ก็แพ้อีก เข้าเดือนที่5ก็แพ้อีก อ้วกแล้วอ้วกอีกกินอะไรก็ไม่ค่อยได้เบื่ออาหารไปหมด คิดว่าได้ผญ.ผช.คะแบบนี้แพ้หนักมาก

แพ้ได้ค่ะ บางคนแพ้ใกล้คลอดก็มีค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแม่และเด็กจ้า การแพ้,เอฟเฟคในขนาดตั้งท้อง และลักษณะท้อง ไม่ได้บงบอกถึงเพศลูกนะคะ ขนาดหมอซาวด์ยังมีผิดพลาดเลยจ้า

สามารถแพ้ได้ตลอดค่ะ หายแพ้ก็กลับมาแพ้ใหม่ได้ค่ะ เพื่อนมีลูกสองคนแพ้หนักทั้งคู่ ได้ทั้งหญิงและชายค่ะ

12mo trước

พักเยอะๆค่ะ ถ้าพอกินได้ก็กอนนะคะ อย่าอด อ้วกออกก็กินใหม่ค่ะ ไม่กินเลยจะแย่ พยายามหาของที่พอกินได้ค่ะ

ตอนนี้เรา15วีคยังกลับมาแพ้เลยค่ะเบื่ออาหารอาเจียนสู้ๆน่ะค่ะแม่

บ้านนี้6เดื่อนยังแพ้ค่ะทานอาหารไม่ค่อยอร่อยปากจางไปหมดค่ะ

เราได้4เดือนแล้วยังแพ้ยุเลย ส่วนเราได้ผู้ชายค่ะ🥰

ปกติคะ