ปวดหัวบ่อย ร่วมกับเวียนศรีษะ เข้าเดือนที่ 7?

พอเข้าเดือนที่ 7 มีอาการปวดหัวบ่อย ร่วมกับเวียนศรีษะบ่อยมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งคะ ไม่อยากพึ่งยามากเกินไปค่ะ กลัวกระทบลูกในท้อง ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันจ้ะ7เดือน กำหนด20สิงหาจ้ะ ทั้งปวดหัวมาก ปวดบ่อยอาเจียน เหนื่อยไปสุดๆเลยจ้ะ

4y trước

ออจ้ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะจ้ะ