หัวนมเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เป็นตั้งแต่ตอนท้องช่วงแรกๆเลยค่ะเหมือนหัวนมแตก มีอาการเจ็บนิดหน่อยตอนเสียดสีกับเสื้อผ้าค่ะ ตอนนี้ท้องได้26วีคกลัวจะมีปัญหาตอนคลอดน้อง

หัวนมเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นทั้งท้องแรกท้อง2เลยแม่กำลังมีน้ำนมค่ะอย่าเกาอย่าแกะอย่าบีบค่ะ