หัวนมเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เป็นตั้งแต่ตอนท้องช่วงแรกๆเลยค่ะเหมือนหัวนมแตก มีอาการเจ็บนิดหน่อยตอนเสียดสีกับเสื้อผ้าค่ะ ตอนนี้ท้องได้26วีคกลัวจะมีปัญหาตอนคลอดน้อง

หัวนมเป็นแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ใช้ผ้าจุ่มน้ำอุ่นแล้วเช็คออกคะไม่ก็ใช้ไม้ปั่นหูจุ่มน้ำอุ่นแล้วเช็คจะหลุดออกมาเป็นเหมือนสิวคะแล้วพอใกล้ออกน้องหรือไม่ก็7เดือนน้ำนมจะไหลคะ

ครีมทากันหัวนมแตกแม่ซื้อมาใช้เลยค่ะ เพราะเดี๋ยวคลอดแล้วคงได้หยิบมาใช้บ่อยๆช่วงแรก หาเสื้อในสบายๆใส่พักนึงนะคะ เสื้อในให้นมใส่ไปเลยสบายมาก

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🤗

บ้านนี้ให้นมลูกจะไม่ใส่ชุดชั้นในแบบทั้วไปเลยค่ะ ใส่เป็นบราสำหรับให้นมเพราะเนื้อผ้านุ่มลดการเสียดสีไม่อึดอัดใส่จนกว่าจะเลิกให้นมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ เป็นจุดๆ บางทีเสียดสีกับเสื้อในก็หลุดออกมา พอหลุดก็เป็นหัวนมชมพูปกติ แต่ไม่เข้าใจว่าที่ดำๆแตกๆคืออะไร

เราเป็นเยอะกว่านี้ค่ะ ให้หมอที่ฝากท้องดูแกบอกว่ามันคือคราบน้ำนม แม่ล้างน้ำให้อ่อนนิ่มแล้วถูเบาๆ มันออกได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไขมันหรือหัวสิวค่ะ แม่ถูออกได้ ตอนท้องเราก็ถูเบาๆออกแต่อย่าบีบนะคะเดี๋ยวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้คลอดแล้วน้ำนมไหลปกติค่ะ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ ล้างตอนอาบน้ำ หรือ สำลีชุบน้ำอุ่นค่ะ ของเราใส่ที่ครอบหัวนม ป้องกันการเสียดสี และหัวนมบอดด้วยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะแม่บ้านนี้ก็เป็นมันจะเหมือนสะเก็ดแผลเป็นตรงหัวนมแต่มันคือไขมันเดี๋ยวมันก็หลุดไปเองค่ะ

เราใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ช่วยบรรเทาอาการหัวนมแตกแล้วก็ลดการเสียดสีกับเสื้อชั้นในได้ค่ะ ทาเช้าเย็นนะคะ

2y trước

แอพสีส้มมีขายจ้า ของ pigeon ค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นทั้งท้องแรกท้อง2เลยแม่กำลังมีน้ำนมค่ะอย่าเกาอย่าแกะอย่าบีบค่ะ