ทำไมนอนไม่หลับเรยช่วงนี้.?

ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์แร้วนอนไม่หลับพอหลับตาก้ไม่นอนเหมื่อยตัวมากไม่ค่อยอยากกินปวดหัวบ่อย.???

1 Trả lời

คุณแม่พยายามทำใจให้สบายอย่าเครียดนะคะลองเปิดฟังเพลงโมสาร์ทฟังเบาๆ หรือเพลงคลายเครียดที่คุณแม่ชอบกล่อมนอนจะช่วยได้เยอะเลยคะ ยิ่งถ้าอายุครรภ์เยอะกว่านี้คุณแม่ยิ่งจะอึดอัดแล้วก็ไม่เป็นอันหลับอันนอนเลยคะ