อัลตาซาว

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ เราจะเริ่ม อัลตาซาว ดูลูกเมื่ออายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

ตั้งแต่ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ (บ้านนี้ฝากตอน4w) ฝากคลินิก ซาวด์ทุก2สัปดาห์ และฝากพิเศษช่วงใกล้คลอด ซาวด์ทุก1สัปดาห์ ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

บ้านนี้ฝากคลินิกคุณหมอซาวด์ดูตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เลยค่ะตอน 7w และซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดค่ะ

ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปหาหมอเลยค่ะ5 วีค แล้วต่อไปก็ทุกครั้งที่พบหมอค่ะ

ฝากพิเศษ​คลินิกซาวด์​ทุก​เดือน​ค่ะ

พอไปหาหมอหมอจะซาวดูตัวเด็กก่อนค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน13+2wค่ะ

ซาวครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ 4w เลยจ้า ที่รพ.

4y trước

แล้วเหนถุงน้ำเห็นตัวน้องไหมคะ

หมอนัดซาวตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาว ตอน23วีคค่ะ