อัลตาซาว

5เดือนแล้วจ้า แม่ๆละจ้ากี่เดือนกันแล้วเอ๋ย

อัลตาซาว

แม่ซาวที่ไหนคะ คลีนิกหรือโรงบาล แม่บ้านนี้ฝากที่อนามัยไม่ซาวให้สักทีค่ะ และได้ยินมาว่าอนามัยซาวแค่2ครั้งเท่านั้น รู้สึกกังวรมากเลยค่ะ

5y trước

อนามัยไม่น่ามีให้ซาวนะไปซาวโรงบาลชัวสุด

5เดื่อนยังไม่ๆด้อัลตาซาวเรยจร้าาแม่ไปซาวมาทราบเพศมายังค่ะ

6เดือนแร้วค้ะ ยังม่ได้อัลตาซาวเรยค่ะ

5เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ

ของหน่องเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ

บ้านนี้18wจ้า​ แม่รู้เพศยังคะ

5 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ

9เดือนแล้วยังไม่แตกเลยคะ555

5y trước

สู้ๆค่ะเดวก็แตกค่ะ55

บ้านนี้32 w (8เดือนแล้วจ้า)

28วีค(7เดือน)จร้า