อัลตาซาว

สอบถามหน่อยคะที่ไหนมีซาวท้อง2-3-4มิติมั้งคะแถวพระประแดงแนะนำหน่อยคะพอดีจะไปซาวท้องที่โรงบาลซาวแล้วไม่ให้ถ่ายรูปไม่ให้ฟิมมาเลยคะ แนะนำทีคะ

1 Trả lời

ถ้าไปซาวที่ รพ. แบบเสียตังค์ เขาน่าจะให้ฟิมล์นะคะ ซาวนอกเวลาทำการน่ะค่ะ