?

เป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องแรก แล้วคือแบบ จะทำอะไรก็ตื่นเต้นไปหมด ทั้งตั้งชื่อลูกเผื่อไว้ คุยกับลูกในท้อง ส่องกระจกบ่อยมากดูว่าท้องโตขึ้นรึยังน้าา ล่าสุดท้องกระตุกก็คิดว่าเป็นลูกตอด 5555 ทั้งที่พึ่งท้องได้แค่12Wเองงง ??

😃 เป็นธรรมดา เป็นกันทุกคนค่ะ คนที่กำลังจะเป็นแม่เท่านั้นถึงจะเข้าใจค่ะ 😍😍