ท้องแรก12W

ขาน้องงอรึป้าวคะหนูดูไม่เป็นหรือขาน้องเค้าไปท่าไหนไปซาววันนี้หมอเค้าก็ไม่ได้บอกอะไร

ท้องแรก12W

น้องไม่ได้ขางอจ้าเเม่ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยุ่ค่ะ เดี๋ยวรอ16-20week น้องก้ดิ้นเก่งถีบเก่งเเล้วค่ะเเม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

ดูในแผ่น ที่หมอเขียน CRL .. อันนั้นคือความยาวของเบบี๋ค่ะ บ้านนี้ก็ 12w เหมือนกันค่ะ CRL 5.31 cm

1y trước

ในแผ่นซาว หมอเขาจะเขียนรายละเอียดไว้ทุกอย่างค่ะ ตรงมุม ด้านบน ด้านล่าง

แม่คะตัวน้องยาวกี่เซน

1y trước

13.0ค่ะแม่