แนะนำอาหารสำหรับคุณแม่

เป็นคุณแม่มือใหม่ รบกวนแม่ๆ ที่มีประสบการณ์แล้วแนะนำอาหารสำหรับท้องอ่อนๆ หน่อยคร่าา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ยกเว้น ของหมักดอง ของดิบสด แอลกอฮอล์ เลี่ยง ของหวานๆ ของเผ็ดๆ รสจัด เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ผักผลไม้ต่างๆ สำคัญคือยาบำรุง อย่าได้ขาด