ความดันสูง

เป็นความดันสูง ห่วงภาวะครรภ์เป็นพิษ เพราะความดันเริ่มสูงทุกครั้งที่ไปพบหมอ คุณแม่ทันไหนเป็นความดันสูงแล้วคลอดก่อนกำหนดบ้าง หรือตอนนี้กี่ weeds กันแล้ว บ้านนี้ 31 w นน. 1902g.

คุณหมอที่ฝากครรภ์ ว่ายังไงคะ เรื่องความดัน

5y trước

ขอบคุณค่า

ปรึกษาหมอยังค่ะ