ขอดูใบซาวด์ของคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้ากี่wกันแล้ว

บ้านนี้11w 4d เห็นตัวน้องชัดมาก??

ขอดูใบซาวด์ของคุณแม่บ้านอื่นหน่อยจ้ากี่wกันแล้ว

ใบu/sตอน16w2dค่ะ ได้ลูกสาว ปัจจุบัน18w2dค่ะ พบคุณหมอเย็นนี้ได้ซาวด์ทุกครั้งที่พบค่ะ เห็นใบซาวด์เจ้าของโพสคนอ่างทองหรอคะ นี่ก็คนอ่างทองนะคะ☺️

5y trước

รพ.ราชธานีค่ะ ตอนนี้อยู่วิเศษค่ะ

เสียใจเราซาวรอบล่าสุดเมื่อจันทร์ที่เเล้ว19 w ใม่ใด้ใบผลซาวมาค่ะหมอบอกกระดาษหมด ร.พ.รัฐบาลค่ะ. มากกะซิบบอกเราของฟรีก้องี้เเหละ🤔🤔😕😕😕

12 วีคค่ะแม่ นี้แคปรูปมาจาก วีดีโอ เพราะคุณหมอให้ถ่ายเก็บไว้ ดิ้นเก่งสุดๆ แต่ตัวยังเล็กมากค่ะ แค่ 4 เซนกว่าๆ แม่ไม่รุ้สึกอะไรเลย 😍

5y trước

ตัวเท่าๆกันเลย😍

บ้านนี้กลัวว่าหมอไม่ซาวหั้ยค่ะ. เพิ่งซาวตอน10วีคเองเพราะแม่จำประจำเดือนวันสุดท้ายได้ไม่เม่นค่ะตอนนี้13+6วีคแล้ว

5y trước

ซาวตอน10วีคแล้วค่ะแม่

18 w จ้า ตอนนี้25+2 แล้วจ้า หันหน้ามามองกล้อง ชัดมาก ซาว์ธรรมดาจ้าหมอบอกว่าตอนนี้หน้าจาเหมือนหุ่นยนต์ทรานฟอเมอร์ 555

บ้านนี้​ ไปซาวด์มา​ เมื่อศุกร์​ที่แล้วค่ะ​ อายุครรภ์​ตอนซาวด์ 10w 6d ❤️ ตอนนี้​ อายุครรภ์​ได้​ 11w 3d แล้วค่ะ😍

บ้านนี้ซาวตอน12วีค หน้าจอเห็นอวัยวะครบชัดเจนมากค่ะ แต่ทำไมลุงหมอปริ้นภาพออกมาได้หมองขนาดนี้😆😆

บ้านนี้ซาวช่วง 16+5 วีคค่ะ ตอนนี้21+4 วีคแล้วค่ะ หมอนัดซาวดูพัฒนาน้องกับเพศร้องอีกทีสิ้นเดือนนี้ค่ะ

อันนี้ซาวน์ตอนประมาณ 18 weeks อาหมวยหันมาจ๊ะเอ๋ให้คุณแม่ด้วย 😊 ตอนนี้ 28 weeks แล้วค่ะ

อันนี้เพิ่งไปซาวด์ตอนเข้า9เดือน ไม่ได้ใบซาวด์มาแต่หมออนุญาตให้ถ่ายรูปได้5555

5y trước

เห็นหน้าชัดมากค้ะ