ความดันสูง เลยต้องผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดี บ้านนี้ เป็นความดันสูง คุณหมอเลยแนะนำให้ผ่าคลอด เพราะถ้าเบ่งคลอดเอง อาจจะเป็นอันตราย. แม่ๆบ้านอื่น เป็นยังไงบ้างค่ะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ความดันสูงค่ะ ผ่าคลอดตอน38+3สัปดาห์ค่ะ