สอบถามคะ

เป็นคนมดลูกต่ำมาก เป็นไปได้ไหมว่าจะมีสิทธิ์ท้องยาก และประจำเดือนมาไม่ตรงกัน 25,27,29,30,32,35 วันแบบนี้คะ แต่มาทุกเดือน และเราจะนับวันตกไข่ยังไงคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ใช้แอปหาวันตกไข่ค่ะ flo,my tracker, get baby ร่วมกับการวัดไข่ตกด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ