ท้องอ่อนๆสามารถกินส้มตำรึของรสจัดได้ไหมคะ. คืออยากกินมาก.

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ.

ไปอ่านมามะละกอดิบไม่ดีกับคนท้องนะคะ เพราะยางมันอาจทำให้แท้งได้ เราก็อยากกินมีแอบกินบ้าง แต่ตอนนี้หันไปกินตำแตงไม่ใส่ปลาร้าด้วยนะคะ เพราะปลาร้าเป็นของหมักดอง ของดิบๆ ปูก็ไม่ได้นะคะ พยาธิเยอะ

กินไปเถอะเเต่อย่ากินบ่อย ตอนคลอดจะไม่ได้กินเลย

เราทานเป็นตำมะม่วงแทนค่ะ แต่แอบใส่ปูด้วย

ทางนี้กินค่ะ แต่พยายามลดเผ็ดนิดหน่อยค่ะแม่

11mo trước

หนูพึ่งกินมาเมื่อวาน อ้วกออกหมดเลยค่ะเสียดาย5555