อยากท้องค่ะ

ปล่อยมา3ปีกว่าแล้ว#อยากตั้งท้องอยากมีน้อง เป็นคนประจำเดือนมาไท่ตรงค่ะ แต่มาทุกเดือน ขอคำปรึกษาจากหน่อยคุณแม่ๆ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะที่ปจด.ไม่ตรง หลังจากท้องคนแรกเสดเราก้อฉีดยาคุมมา4ปีและมาเปลี่ยนเป็นกินอีก3ปีกว่าแล้วก็ปล่อยให้มีอีกคนแต่กว่าจะติดปีกว่าค่ะเพราะปจด.เรามาบ้างไม่มาบ้างไม่ตรงเลย ทานยาปรับฮอร์โมมาเปงปีๆ สุดท้ายเรามากินวีกีฟ2เดือนเมนมาทุกเดือนพอเดือนที่3เมนไม่มาสรุปน้องมาแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ