เเม่ๆท้อง นอนดึกกันไหมคะ

เป็นคนติดนอนดึก จะง่วงตอน 5 ทุ่มถึงเที่ยงคืน พยายามหลับไวเเล้วนอนไม่หลับค่ะ กลัวมีผลเสียกับลูก ตอนนี้ 18 วีคค่ะ

อยู่ที่ว่าหลับกี่ชั่วโมงค่ะ กิจวัตรของแต่ละบ้านไม่เหมือนกัน ถ้านอนเที่ยงคืนแต่นอนได้7-8ชั่วโมงก็ไม่ต้องกังวลค่ะ อาจมีงีบช่วงกลางวันบ้างก็นอนดึกได้สบายค่ะ

ถ้าพักผ่อนเพียงพอและทานอาหารที่มีประโยช ไม่ค่อยมีผลคะ