เเม่ๆท้อง5เดือนจร้า

5เดือนเล็กไปไหมค่ะ ขอดูเเม่ๆท้อง5 เดือนหน่อยจร้า

เเม่ๆท้อง5เดือนจร้า
1 Trả lời

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนก็เท่าแม่เลย เราพึ่งเริ่มป่องตอนย่าง6เดือนเอง แต่ก็ยังดูไม่ออกว่าท้อง พึ่งดูออกชัดๆตอน7เดือนกว่าค่ะ ถ้าไม่บอกคนอื่นว่าท้อง เขาคิดว่าเราลงพุงหมดเลย😂

5y trước

ตอนไปหาหมอ หมอบอกทำไมเหมือนคนท้อง6เดือน555