ท้องแรกแม่ๆว่าท้องใหญ่หรือท้องเล็กคะ

17wท้องแรก ท้องใหญ่ไหมคะ บางคนบอกท้องใหญ่ บางคนบอกท้องเล็ก สับสนมากเลยคะ เป็นคนตัวเล็ก

ท้องแรกแม่ๆว่าท้องใหญ่หรือท้องเล็กคะ

ใหญ่อยู่ค่ะ 17วีคบ้านนี้ยังใส่กางเกงยีนได้อยู่ค่ะ พึ่งจะมาออกตอน5-6เดือน

ท้อง4ล่ะค่ะ ตอนนี้7เดือนล่ะ น้องจะโตตอน6-7เดือนนู้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำจ้า