นอนคว่ำตอนท้อง

เป็นคนชอบนอนคว่ำมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ท้อง 12 w แล้ว กลางคืนชอบเผลอนอนคว่ำ พอรู้ตัวก็รีบเปลี่ยนท่านอน นอนคว่ำจะเป็นอะไรไหมคะ

ถ้าเป็นเด็กๆน่ะเค้าเรียกเด็กดื้อน่ะเนี้ยยนอนคว่ำ🤣 ถ้าท้องแก่กว่านี้อันตรายเเล้วน่ะค่ะ พยายามนอนตะเเคงน่ะค่ะ

4y trước

ค่ะ กลางคืนระแวงตลอดกลัวเผลออีก

พยายามให้ถึงที่สุดค่ะแม่ อย่านอนคว่ำน๊าา

4y trước

ค่ะ