บ้านไหนน้องตัวซีดบ้างคะ ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

เป็นกังวลมากเรยน้องเพิ่งเกิดได้สองวันหมอตัวลูกตัวซีดต้องอยู่โรงพยาบาลต่อ น้องโดนเจาะเลือดตัวมีแต่รอยเข็ม สงสารลูก ทำอย่างไงถึงจะหายไวๆคะ

1 Trả lời

ให้ลูกดื่มนมเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่ ยิ่งฉี่เยอะฉี่บ่อยถ่ายบ่อยช่วงแรกๆสารเหลืองจะขับออกมาได้เยอะ ถ้าไม่ดีขึ้นหมอจะให้เข้าตู้อบค่ะ ไม่นานก็หายค่ะแม่ ลูกเราคนที่2ก็เป็นค่ะ เข้าตู้2รอบๆละ2วันก็หาย