เรื่องท้องเล็ก หากแม่คนไหนกังวลให้ถามหมอนะคะ

เปิดเข้ามาเจอแต่ท้องเล็กไปมั้ยคะ หรือที่กังวลไม่ได้ไปฝากท้องกันคะ ที่ถามอยากได้คำตอบ หรือต้องการคำชมที่ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ ถามได้ทุกวี่วัน ไม่อ่านโพสต์คนอื่นบ้างหรือไงกัน/ แทบจะหาสาระอะไรไม่ได้ละวันๆ ?

1 Trả lời

ขนาดมีคนบ่นขนาดนี้ ยังมีโพสถามอยู่เรื่อยๆเลยค่ะ

5y trước

ลำคานหู ลำคานตา จิงๆนะคะแม่ๆ คือคงไม่ได้ไปฝากท้องถึงได้มาถามคำถามแบบนี้