น้ำหนักขึ้นน้อยจะมีผลอะไรไหม?

สวัสดีค่ะ พอดีเรากังวลใจนิดหน่อยหลังจากที่ถูกทักบ่อยๆ เรื่องท้องเล็ก และได้คุยกับคนที่อายุครรภ์เท่ากันมา ลืมบอกไปค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้ 36สัปดาห์ แต่ นน.เราขึ้นมา แค่ 9กิโลเองค่ะ เห็นส่วนใหญ่ขึ้นกัน 10-20โลกันเลย เลยไม่ค่อยสบายใจค่ะ อยากได้ประสบการณ์จากแม่ๆ ที่น้ำหนักได้พอๆกับเราแล้วลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงปกติดีค่ะ จะได้สบายใจ เพราะตอนนี้ค่อยข้างจิตตกนิดหน่อย ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

โฟกัสที่น้ำหนักน้องนะคะแม่ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ น้ำหนักแม่กับท้องเล็ก-ใหญ่ไม่มีผลต่อน้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ