หมอบอกนับลุกดิ้น

เปนไปได้ไหม หลังกินข้าวเสร็จ 1ช.ม.ลุกไม่ดิ้น รึไม่ค่อยดิ้น

น่าจะยากนะคะลองไปให้หมอตรวจดูเพิ่มเติมดีกว่าค่ะ เพราะหลังกินข้าวส่วนใหญ่น้องจะดิ้นมากๆเลยนะคะ

ปกติหลังกินข้าวส่วนใหญ่น้องจะดิ้นนะ ถ้าเเม่รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยต้องไปหาหมอค่ะ

ถ้าไม่​ดิ้นจริงๆบ้านนี้จะไปนอนตะแคงค่ะ​ เราจะรู้สึกได้ค่ะ​

บางทีถ้าแม่หน้าท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้นค่ะ

หลังกินข้าวเสร็จ1-2ช.ลูกควรดิ้น3-4ครั้งนะคะแม่

แม่อาจจะทำนั่นนี่ เลยไม่รู้สึกรึป่าวคะ

แม่อาจจะไม่รู้สึกหรือป่าวคะ

ดิ้นรึยังคะตอนนี้