สอบถามค้ะ​ ตอนนี้ได้33w5d ค่ะ

เปนผื่นแบบนี้จะหายไหมค้ะ​ คันมาก​ ?‍♂️?‍♂️

สอบถามค้ะ​ ตอนนี้ได้33w5d ค่ะ

พยายามอย่าเกาค่ะ ลูบๆเอา เอาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาหลังอาบน้ำเช้าเย็น หรือหาครีมเยอะๆค่ะ ช่วยได้

5y trước

ทาครีม​ ทายาก่ไม่หายอ่ะค้ะ