4วีค ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ

เปนคุณแม่มือใหม่ค่ะ ท้องแรก อยากรบกวนถามคุณแม่หลายๆท่านว่า อาการปวดจี๊ดๆ บริเวณท้องน้อยแบบนี้ ปกติไหมค่ะ จี๊ดๆ เปนพักๆค่ะ กังวลมากเลย แล้วจัปวดแบบนี้ไปนานแค่ไหนคะ

1 Trả lời

ของเราไตรมาสแรกจะปวดตลอด ขยับตัวแรงไม่ได้เลย หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนนะถ้าแม่ปวดมากๆลองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อมันมีอะไรมากกว่านั้น

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ