6weekค่ะ ท้องแรก กังวลมากเลย

ตั้งแต่ไปอัลตราซาวด์กลับมา มีเลือดจางๆออกมาทุกวันเลยค่ะ กังวลมากเลย แต่วันนั้นหมอบอกไม่เป็นไร

1 Trả lời

ถ้าเลือดออกเหมือนประจำเดือน แล้วปวดท้องหน่วงๆร่วมด้วยให้รีบหาหมอนะค้า เราก็เคยมีเลือดออกกระปิดกระปอย หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ ให้ยากันแท้งมาทาน

4y trước

ขอบคุณค่ะ