แนะนำอาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารมากค่ะ ท้อง13w หิวมากหิวทั้งวันแต่ไม่รู้จะทานอะไรสุดท้ายก็เลือกที่จะไม่กิน แม่ๆแนะนำเมนูหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้13wค่ะ ตอนแรกเริ่มกินได้ค่ะ ไป ๆ มา ๆ กลับมาเบื่ออาหาร และอ้วกในบางครั้งอีกแล้วค่ะ 😂🥹