แนะนำอาหารตอนท้อง

เบื่ออาหารมากค่ะ ท้อง13w หิวมากหิวทั้งวันแต่ไม่รู้จะทานอะไรสุดท้ายก็เลือกที่จะไม่กิน แม่ๆแนะนำเมนูหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงนั้นกินได้แต่มาม่า, ยำ, น้ำมะนาว ของทอดกินไม่ลงเลย เด่วพอไตรมาส2จะกินได้มากขึ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะหิวแต่ไม่รู้วันๆจะกินอะไรจน29วีคแล้วก็ยังคิดไม่ออกต้องคิดไว้ล่วงหน้า

ทางนี้คิดไม่ออกตอบ​ นม​ กับผลไม้คะ ขอแค่ได้กินอย่าปล่อยให้หิว​ และไม่ควรงดคะ

ทานผลไม้เเก้เบื่อนะคะ พวกแอปเปิ้ลเเดงชมพู่อะไรแบบนี้เย็นๆชื่นใจเเก้เบื่อ

ลองทานตุ๋นมะระยาจีน ร้อนๆสักถ้วยดูนะคะ แก้อาการเบื่ออาหารได้ค่ะ

เบื่ออาหารเหมือนกันคะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย มากินได้ตอน6เดือน

เช่นกันค่ะน้ำหนักลดไป3-4โลเลยค่ะแต่มาดีขึ้นช่วง14-15วีค

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะแต่เน้นกินนมกินผลไม้แทน

บ้านนี้หิวตลอดเวลาทานซีเรียวไม่ก็ธัญพืชค่ะ😊

ไข่ต้มกับน้ำพริกช่วยได้นะคะ