ห้ามลูกนอนตอนกลางวันเยอะกลางคืนจะไม่ยอมนอน

เบื่อมากค่ะคนแกที่บ้านชอบบ่นว่าเราให้ลูกนอนทั้งวันนอนบ่อย กลางคืนมันจะไม่นอน บ่นทุกวัน รำคาญมาก น้องพึ่งได้ 3 อาทิตย์เอง ก็ควรกินกะนอนมั้ยค่ะ กลางคืนเค้าจะกวนปกติทุกวันช่วงตี 3-5 หลับๆตื่นๆจิงมั้ยค่ะ ที่เค้าว่า

1 Trả lời

โอ้ยยยย น้องยังเล็กมากเลยค่ะ เค้านอนทั้งวันและยังนอนไม่เป็นเวลาหรอกค่ะ ปล่อยน้องนอนไปเถอะค่ะแม่

5y trước

ปกติเด็กเเรกเกิดก้อต้องนอนละคะคุณเเม่ช่วงพัฒนาการเขาคะ อย่าไปเเคร์คะลูกเราเราเลี้ยงเองคะเเม่