ลูกน้อย

น้องพึ่งได้3เดือน2วันพ่อกับแม่แฟนจับนั่งรถเข็นหัดเดินน้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

รอให้น้องทรงตัวได้ดีกว่านี้ก่อนดีกว่าค่ะลูกเรารอให้นั่งได้ถึงให้น้องนั่งรถ

4y trước

เราก็บอกแม่กับพ่อแฟนแล้วค่ะแต่เขาก็ไม่ฟังเราไม่รู้จะทำยังไงค่ะ