เด็กติดจอ.

เบื่อมาก ยายชอบเอาแต่จอให้หลานดู ดูทุกวัน แทบจะทุกเวลาที่ไม่ได้นอน หลานตื่นมาตี3-4ก็ยังเปิดทั้งๆที่ไม่ได้ร้องอยากดู ให้ดูมาตั้งแต่เล็กๆ พูดไปบอกไปก็เอามาประชาดมาเปรียบเทียบกับเรา มีคำไหนที่พูดแล้วหยุดเขาได้บ้าง เบื่อจนไม่รู้จะทำไงแล้ว หมดคำจะพูด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เวลาน้องได้เวลาฉีดวัคซีนหรือต้องไปรพ. พายายไปด้วยค่ะ แล้วแอบบอกหมอ ให้คุยเรื่องนี้กับยายค่ะ

8mo trước

พูดไปก็เท่านั้นค่ะ เค้าขี้เกียจเลี้ยงเลยทำแบบนั้น เมื่อก่อนก็พูดจนทะเลาะจนเค้าหนีกลับบ้านพอมาตอนนี้เลิกกับแฟนเค้าแล้ว อยากให้ไปยังไงก็ไม่ยอมไป