เนื่องจากเลี้ยงกับแม่ย่า การลดปริมาณนมลงมีผลกับท้องอืดน้อยลงไหมค่ะ เค้าให้ลดลงนิดหน่อยค่ะ บอกนมเข้มข้นไป เช่น 1 ช้อน/1oz ก็นมผงลงนิดหน่อย

เนื่องจากเลี้ยงกับแม่ย่า การลดปริมาณนมลงมีผลกับท้องอืดน้อยลงไหมค่ะ เค้าให้ลดลงนิดหน่อยค่ะ บอกนมเข้มข้นไป เช่น 1 ช้อน/1oz ก็นมผงลงนิดหน่อย อยู่กับคนอื่นผู้ใหญ่หลายคน ทำใจลำบากค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ อย่าลดปริมาณค่ะน้องจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

3y trước

ขอบพระคุณมากค่าา