แผล

เนื่องจากเราคลอดน้องเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา (คลอดธรรมชาติ)แล้วเรารู้สึกแปลกๆที่แผลเหมือนไหมมันจิ้มๆแล้วรู้สึกเหมือนมันบวมๆข้างนึงก็เลยเอา่กระจกส่องเลยรู้ว่าแผลปริประมาณครึ่งเซนได้ค่ะทีนี้เราต้องไปเย็บใหม่มั้ยคะหรือแผลมันจะสมานกันเองคะรบกวนช่วยตอบหน่อยคะกลัวๆ

1 Trả lời

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

5y trước

หาหมอแล้วหมอบอกปกติถ้ายังไม่สบายใจลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ