กำหนด26กรกฎาคม

บ้านนี้38w มีปวดจิมิตอนลุกไปเข้าห้องน้ำทรมานมากแม่ขอถามประสบการณ์ก่อนคลอดหน่อยค่ะเป็นไงกันบ้างง

กำหนด28 ก.ค เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราปวดหน่วงตลอดเวลาที่ลุก หรือเดินเลยค่ะ ทรมาน สู้ๆจ้าแม่

ปวดเหมือนกันค่ะแม่ ยิ่งตอนเปลี่ยนท่านอนทรมาน 38wแลัวสู้ๆ❤

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีทุกอาการเเต่กำหนดคลอด9สิงหา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️