ถ้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่26กรกฎาคม จนตอนนี้ ท้องกี่เดือนคะ นับยังไง

นับจากประจำที่มาวันแรกของเดือนสุดท้ายที่มา นับมาถึงปัจจุบันนี้ค่ะ 1สัปดาห์มี7วัน 1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะ

กำหนดคลอด 2 เมษายน 2565 ค่ะ