แชร์ประสบการณ์เป็นไข้หวัดระหว่างตั้งครรภ์

เนื่องจากมีน้ำมูกไหล มีไข้ เจ็บคอ ได้แต่กินพารา จะไปซื้อยามากินเองก็ไม่กล้า เลยลางานไปหาหมอ แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ หมอเลยจัดยาให้ประมาณนี้ มียาแก้แพ้ ยาละลายเสมหะและ พารา

แชร์ประสบการณ์เป็นไข้หวัดระหว่างตั้งครรภ์
1 Trả lời

เคยเป็นคะกล้ากินแค่ยาพาราครึ่ง​เม็ดเอง เจ็บคอก็กินไบโซ​วอน​คะ เป็นยาที่ใช้ได้ในหญิง​ที่มีบุตรยาก ที่เหลือก็กินส้มเป็นโลๆเอา โดยส่วนตัวกินแล้วหายไข้หาย