รู้สึกไม่สบาย

คุณแม่เป็นหวัด รู้สึก เจ็บคอ จาม ปวดหัว กินยาอย่างอื่นได้ไหม นอกจาก พารา

1 Trả lời

ยาอย่าอื่นแนะนำไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรหายากินเอง

11mo trước

ขอบคุณค่ะ ท้องมา 6 เดือน ไม่กล้าทานยาไดๆ เลย ขนาดหมอบอกว่าพาราทานได้ แต่กังวลเพราะท้องแรก^^